Giới thiệu chung

Công ty TNHH Greenpacks Việt Nam (VGP) là công ty thường mại tổng hợp được thành lập vào tháng 06/2015 bởi Công ty cổ phần G-Place (Tiền thân là Công ty cổ phần Nihon Greenpacks) – một công ty đã hoạt động kinh doanh môi trường tại Nhật hơn 50 năm.

Với mong muốn cải thiện cuộc sống của người Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ được tạo ra bởi công nghệ Nhật Bản. Hơn nữa, việc triển khai cung cấp thêm các sản phẩm, dịch vụ làm giảm tác động lên môi trường tại Việt Nam đang là kế hoạch dài hạn mà chúng tôi đang hướng đến.

Chúng tôi tin rằng, sản phẩm và dịch vụ tối ưu sẽ góp phần cải thiện môi trường – làm phong phú thểm cuộc sống của chúng ta tại Việt Nam.

Thông điệp của Giám đốc

Để có thể sống hạnh phúc trên Trái Đất này tôi nghĩ chúng ta cần có đủ tài nguyên, tri thức, năng lực và tài năng. Việc khám phá sự phong phú của vạn vật trên Trái Đất, công nghệ tiên tiến và những khả năng vô hạn của con người để truyền tải những tinh hoa ấy đến tất cả mọi người trên thế giới được xem là một phần sứ mệnh của chúng tôi.
Với ước muốn nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống người Việt Nam, cùng với việc chủ trương đưa những dòng sản phẩm tối ưu được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản vào Việt Nam để giúp cuộc sống trở nên phong phú hơn, thoải mái hơn, chúng tôi còn mong muốn trở thành một nấc thang để đưa các sản phẩm và dịch vụ đáng tự hào của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè năm châu.

Thông tin công ty

Địa chỉ: Tòa nhà Viễn Đông, tầng 4, số 14 Phan Tôn, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 6276 6235
Hotline: 0395 890 970
Email: info@greenpacks-vn.com
Thời gian làm việc: 8:00 am ~ 5:00pm từ Thứ hai đến Thứ sáu