NGUYÊN LIỆU FISH COLLAGEN SUP-01P

Trong vô số dòng Collagen chiết xuất từ da bò, da lợn, da cá, vảy cá thuộc các Tuyp I, Tuyp III và sụn thuộc Tuyp II… Thì Công ty TNHH Greenpacks đang cung cấp dòng Collagen chiết xuất từ 100% vảy cá nước ngọt do Đơn vị Công ty Nhật Bản sản xuất.

Vì sao lại có cụm từ ” VẢY CÁ NƯỚC NGỌT”?

Cá trong môi trường nước ngọt sẽ được nuôi dưỡng bằng quy trình chăm sóc kĩ lưỡng, thường xuyên từ khâu thức ăn, môi trường nước, nồng độ pH cho đến khâu quan sát sức khỏe của cá…Ngược lại, cá sống ở môi trường biển không thể kiểm soát được thức ăn cũng như môi trường cá tiếp tiếp xúc hằng ngày. Có thể thấy được sự ảnh hưởng lớn đến chất lượng collagen từ yếu tốt này.

COLLAGEN chiết xuất từ vảy cá đang có xu hướng được ƯA CHUỘNG!

Bởi yếu tốt chiết xuất từ 100% vảy cá nên việc hấp thụ vào thành mạch máu tốt hơn các loại da cá…Và tan cực tốt trong nước ( đặc biệt là nước ấm). Hơn nữa, hiện nay những dòng Collagen chiết xuất từ cá được có xu hướng được ưa chuộng hơn các dòng chiết xuất từ bò, lợn..

COLLAGEN đảm bảo chất lượng 100% tự nhiên!

Phương châm từ nhà sản xuất luôn mang đến sản phẩm chất lượng, tự nhiên cho khách hàng, dòng FISH COLLAGEN SUP-01P chiết xuất từ 100% vảy cá không chứa chất béo, không chất bảo quản cũng như không chứa chất hóa học khử mùi hay tẩy trắng nên vẫn giữ được mùi đặc trưng, trung tính của Collagen. Đảm bảo chất lượng bởi dây chuyển sản xuất khép kín, bằng phương pháp thủy phân enzim nhằm sản xuất ra dòng Collagen tinh khiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *