LỖI SAI KHI LẮP TẤM CHẮN GIÓ ĐIỀU HÒA AIRWING

Tấm chắn gió điều hòa Airwing dùng được tất cả các loại máy lạnh: âm tường, treo tường…và cách lắp đặt đơn giản. 

Tuy nhiên, để tránh trường hợp lắp đặt sai cách ảnh hưởng đến hiệu quả tối đa của sản phẩm thì sau đây là một số lỗi sai khi lắp đặt: 

Đối với máy treo tường, cách lắp đặt như hình là sai. Khi chúng ta lắp hướng trên miệng gió thì, thanh nối sẽ không đủ dài để điều chỉnh xuống đến miệng dưới của máy lạnh. Vì vậy, người ngồi ở vị trí ngay dưới máy lạnh sẽ cảm thấy rất lạnh vì hơi mát thổi trực tiếp vào mà không có tấm chắn ngăn gió ngăn lại. 

Cách lắp đúng: Lắp tấm chắn gió tại vị trí đánh dấu mũi tên. Nếu chúng ta lắp như vậy thì khi điều chỉnh lên xuống sẽ bao quát hết được miệng máy lạnh và điều chỉnh tối đa 180 độ. Tùy vị trí muốn tản gió, ví dụ vị trí ngay dưới máy lạnh, chúng ta có thể điều chỉnh hạ tấm chắn xuống miệng ngăn dưới máy lạnh để tản hơi mát đều, hơi mát không còn tập trung ở một vị trí nữa. Đơn giản, chúng ta muốn tản ở đâu thì điều chỉnh tấm chắn gió đến đó. 

Cách lắp đặt rất đơn giản, chúng ta ai cũng có thể lắp đặt được tuy nhiên cần chú ý đến vị trí lắp đặt và tham khảo các bước lắp đặt để Tấm chắn gió phát huy hết tối đa công dụng của nó. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn về những thông tin liên quan đến Tấm chắn gió điều hòa Airwing. 

SLOGAN “LẮP TRUNKING NHỰA HÃY LỰA FINEDUCT”

Vì sao khách hàng nên lựa chọn lắp Trunking nhựa Fineduct và để xứng tầm với slogan ” Lắp Trunking nhựa hãy lựa Fineduct” chúng tôi xin phép đưa ra một số ưu điểm như sau:

  1. Tự hào là đơn vị cung cấp dòng Trunking nhựa đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
  2. Xuất xứ: Đài Loan, Nhãn hiệu: FINEDUCT, Màu sắc: Ngà
  3. Đa dạng kích thước: 70, 80, 100, 120, 140 (bề ngang) ứng với quy cách ống cứng 1 cây 2m, phụ kiện đầy đủ và kèm sẵn ốc vít.
  4. Chất liệu: Nhựa PVC nguyên sinh có tính chống cháy lan có thể bọc cho dây điện, chống tia UV cực tốt.
  5. CO/CQ + kết quả test chất lượng nhựa đầy đủ cung cấp cho nhà thầu, công ty vào công trình.
  6. Là đơn vị uy tín, đáng tin cậy trong suốt hơn 5 năm qua và nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác dọc khắp Bắc Trung Nam không chỉ khách hàng thân quen mà chúng tôi còn tin rằng những khách hàng mới tiềm năng ở hiện tại và tương lai cũng sẽ tin dùng dòng sản phẩm này.

RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QÚY ĐỐI TÁC CHO SẢN PHẨM TRUNKING NHỰA FINEDUCT!

NGUYÊN LIỆU FISH COLLAGEN SUP-01P

Trong vô số dòng Collagen chiết xuất từ da bò, da lợn, da cá, vảy cá thuộc các Tuyp I, Tuyp III và sụn thuộc Tuyp II… Thì Công ty TNHH Greenpacks đang cung cấp dòng Collagen chiết xuất từ 100% vảy cá nước ngọt do Đơn vị Công ty Nhật Bản sản xuất.

Vì sao lại có cụm từ ” VẢY CÁ NƯỚC NGỌT”?

Cá trong môi trường nước ngọt sẽ được nuôi dưỡng bằng quy trình chăm sóc kĩ lưỡng, thường xuyên từ khâu thức ăn, môi trường nước, nồng độ pH cho đến khâu quan sát sức khỏe của cá…Ngược lại, cá sống ở môi trường biển không thể kiểm soát được thức ăn cũng như môi trường cá tiếp tiếp xúc hằng ngày. Có thể thấy được sự ảnh hưởng lớn đến chất lượng collagen từ yếu tốt này.

COLLAGEN chiết xuất từ vảy cá đang có xu hướng được ƯA CHUỘNG!

Bởi yếu tốt chiết xuất từ 100% vảy cá nên việc hấp thụ vào thành mạch máu tốt hơn các loại da cá…Và tan cực tốt trong nước ( đặc biệt là nước ấm). Hơn nữa, hiện nay những dòng Collagen chiết xuất từ cá được có xu hướng được ưa chuộng hơn các dòng chiết xuất từ bò, lợn..

COLLAGEN đảm bảo chất lượng 100% tự nhiên!

Phương châm từ nhà sản xuất luôn mang đến sản phẩm chất lượng, tự nhiên cho khách hàng, dòng FISH COLLAGEN SUP-01P chiết xuất từ 100% vảy cá không chứa chất béo, không chất bảo quản cũng như không chứa chất hóa học khử mùi hay tẩy trắng nên vẫn giữ được mùi đặc trưng, trung tính của Collagen. Đảm bảo chất lượng bởi dây chuyển sản xuất khép kín, bằng phương pháp thủy phân enzim nhằm sản xuất ra dòng Collagen tinh khiết nhất.

Lắp Trunking nhựa hãy lựa Fineduct!

Những ưu điểm nổi bật của Trunking Fineduct chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho Quý khách hàng.

  1. Không chỉ bọc cho ống đồng mà còn cho cả hệ thống dây điện, ống nước…bởi tính năng chống cháy lan của vật liệu nhựa PVC nguyên sinh.
  2. Kích thước đa dạng: 70, 80, 100, 120, 140 phù hợp cho ống đồng lớn nhỏ. Thêm vào màu sắc NGÀ màu chủ đạo hợp với màu tường, có thể phun sơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng ống.
Phun sơn vàng để hợp với màu tường.

3. Bên cạnh ống cứng, Trunking Fineduct trang bị đầy đủ phụ kiện, thợ không cần cắt gọt góc thủ công như nẹp điện. Ống cứng 1 cây 2m, đính sẵn mắc dễ dàng đánh dấu và bắt vít lên tường, phụ kiện đính kèm sẵn ốc vít. Trên thùng có ghi rõ thông tin: xuất xứ, kích thước, số lượng, mã sản phẩm.

4. Cung cấp đầy đủ chứng từ CO/ CQ cho nhà thầu, công ty vào công trình.

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền và cung cấp Trunking nhựa Fineduct từ thời buổi đầu vào thị trường Việt Nam.