LỖI SAI KHI LẮP TẤM CHẮN GIÓ ĐIỀU HÒA AIRWING

Tấm chắn gió điều hòa Airwing dùng được tất cả các loại máy lạnh: âm tường, treo tường…và cách lắp đặt đơn giản. 

Tuy nhiên, để tránh trường hợp lắp đặt sai cách ảnh hưởng đến hiệu quả tối đa của sản phẩm thì sau đây là một số lỗi sai khi lắp đặt: 

Đối với máy treo tường, cách lắp đặt như hình là sai. Khi chúng ta lắp hướng trên miệng gió thì, thanh nối sẽ không đủ dài để điều chỉnh xuống đến miệng dưới của máy lạnh. Vì vậy, người ngồi ở vị trí ngay dưới máy lạnh sẽ cảm thấy rất lạnh vì hơi mát thổi trực tiếp vào mà không có tấm chắn ngăn gió ngăn lại. 

Cách lắp đúng: Lắp tấm chắn gió tại vị trí đánh dấu mũi tên. Nếu chúng ta lắp như vậy thì khi điều chỉnh lên xuống sẽ bao quát hết được miệng máy lạnh và điều chỉnh tối đa 180 độ. Tùy vị trí muốn tản gió, ví dụ vị trí ngay dưới máy lạnh, chúng ta có thể điều chỉnh hạ tấm chắn xuống miệng ngăn dưới máy lạnh để tản hơi mát đều, hơi mát không còn tập trung ở một vị trí nữa. Đơn giản, chúng ta muốn tản ở đâu thì điều chỉnh tấm chắn gió đến đó. 

Cách lắp đặt rất đơn giản, chúng ta ai cũng có thể lắp đặt được tuy nhiên cần chú ý đến vị trí lắp đặt và tham khảo các bước lắp đặt để Tấm chắn gió phát huy hết tối đa công dụng của nó. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn về những thông tin liên quan đến Tấm chắn gió điều hòa Airwing. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *